Các thương hiệu ghế massage uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Ghế massage ELIP là một trong các thương hiệu ghế massage uy tín. Được thiết kế để mô phỏng các chuyển động và kỹ thuật của một người mát-xa thực tế, mục tiêu của ghế mát-xa là làm giảm căng thẳng, căng thẳng và giảm đau lưng.

Mặc dù ban đầu ghế massage chậm bắt kịp nhưng sau một thập kỷ, sự quan tâm đến công nghệ này đã tăng lên, thúc đẩy các đối thủ cạnh tranh cố gắng tìm ra những mẫu hiệu quả nhất.

Elipsport – Thương hiệu ghế massage uy tín

1. Các thành phần cấu tạo của Ghế massage ELIP

Hầu hết các ghế mát xa được thiết kế bao gồm ba thành phần chính nhằm đáp ứng các kỹ thuật mát xa sau:

1.1. Động cơ ghế massage 

Đây là những khía cạnh cơ học thiết yếu của ghế massage ELIP. Chúng cung cấp năng lượng và di chuyển các con lăn đến các khu vực cần thiết, cũng như cho phép các điều chỉnh cần thiết đối với lưng ghế.

Ghế massage có nhiều mẫu và chương trình cài sẵn dùng để massage toàn bộ vùng lưng. Tuy nhiên, động cơ, nút và con lăn được sửa đổi thông qua điều khiển đi kèm với tất cả các ghế massage. Khi người dùng muốn massage lưng, ghế massage tập trung vào phần trên của cột sống xuống thông qua phần lưng dưới, với chuyển động gõ, chuyển động lăn hoặc chuyển động nhào.

Cấu tạo cơ bản của ghế massage Elipsport

1.2. Các con lăn của ghế mát xa

Những con lăn này khác nhau về kích thước và hình dạng, được thiết kế để mô phỏng ngón tay và bàn tay. Một chiếc ghế mát xa có các con lăn và nút điều chỉnh giúp sử dụng dễ hơn khi mát-xa. Chúng được lập trình sẵn trong cơ chế của ghế massage. Một lần nữa, người dùng có thể điều chỉnh các nút và con lăn này trên ghế massage để phù hợp nhất với nhu cầu của mình thông qua điều khiển cầm tay.

1.3. Khả năng điều chỉnh của ghế massage 

Đây có lẽ là yếu tố cần thiết nhất. Hầu hết tất cả các ghế massage đều được thiết kế để người dùng có thể điều chỉnh chương trình massage. Bằng cách đo áp lực lên lưng ghế, chiều cao của phần nhô ra của con lăn và các nút sẽ điều chỉnh. Ngoài ra, bằng cách định vị các khu vực cụ thể về giải phẫu của lưng, ghế massage thực hiện các điều chỉnh cần thiết cho chiều cao và chiều rộng của người dùng. 

2. Vì sao nhiều khách hàng chọn ghế massage ELIP

Trong các thương hiệu ghế massage uy tín thì ELIP được xem là thương hiệu được nhiều người chọn mua nhiều. Điều đó là bởi vì những lý do sau đây:

  • Sự thoải mái cơ bản của ghế massage: Các ghế massage ELIP có hình dạng và đường viền phù hợp vóc dáng của người Việt. Hơn thế nữa là chất liệu tạo nên chiếc ghế vô cùng êm ái đã tạo nên sự dễ chịu khi sử dụng.
  • Cường độ xoa bóp của ghế massage ELIP đảm bảo cường độ xoa bóp phù hợp với thể trạng của đa số người sử dụng. Để mát-xa mạnh mẽ hơn, hãy tìm một chiếc ghế có các bộ phận nhô cao và chuyển động mạnh. Những người muốn mát-xa cường độ nhẹ hơn, cụ thể hơn có thể thích ghế mát-xa có con lăn nhỏ và chuyển động nhẹ nhàng hơn.

Thư giãn hàng ngày với ghế massage ELIP

  • Chương trình cài đặt sẵn và khả năng điều chỉnh của ghế massage. Các dòng ghế massage ELIP đều được cài đặt trước dành riêng cho vùng có vấn đề ở lưng. Người dùng không cần phải quá am hiểu tính năng vẫn có thể sử dụng như thường.
  • Bề ngoài của ghế massage ELIP có nhiều kích cỡ và hình dạng. Một số được làm bằng da và gỗ đánh bóng, da tổng hợp và nhựa, hoặc kết hợp các loại vải và vật liệu khác. Đây có thể là một yếu tố thu hút người mua khi mua hàng.
  • Giá ghế massage: Giá cả luôn phải là yếu tố ảnh hưởng đến tất cả các quyết định mua sắm. Hiểu được điều đó nên thương hiệu ELIP luôn đưa ra những mẫu ghế massage có giá cả phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. 

Trong các thương hiệu ghế massage uy tín thì ELIP luôn được tin tưởng và đánh giá cao. Bạn có thể tự chọn cho mình một mẫu ghế phù hợp ngay tại website elipsport.vn. Bạn sẽ có được sức khỏe tốt nhờ sử dụng ghế massage thường xuyên đấy!

Check Also

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ chất lượng | Điện Lạnh HK

Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, việc đi chợ mỗi ngày trở nên …

Trả lời