Hành Lý Đi Du Lịch Bằng Máy Bay Nặng Bao Nhiêu?

Hành Lý Đi Du Lịch Bằng Máy Bay Nặng Bao Nhiêu?

Khi đi du lịch hay đi công tác hành lý là vậy dụng cần thiết mang theo bên mình. Trước khi đi chúng ta lên danh sách hành lý mang theo bao gồm giầy dép, quần áo, dầu gội, kem đánh răng …những đồ dùng cá nhân cần thiết cho mỗi chúng ta. Vậy khi đi máy bay thì mang theo hành lý nặng bao nhiêu? Khi làm thủ tục tại một nhà ga sân bay. Chúng ta phải qua khâu cân hành lý mang theo. Theo quy định hiện hành năm 2021 thì hành lý mang theo của một hành khách dùng vé thường hay vé phổ thông thì một hành khách được mang đến 20kg hành lý ký gửi và 7kg hành lý xách tay. Vậy số lượng trên có nhiều không? Và làm thế nào để biết mình mang hành lý theo không bị quá số kilogram quy định? Câu hỏi này sẽ được giãi đáp sau đây.

Cân Treo Mini Dùng Cân Hành Lý

Chúng ta sẽ dùng một thiết bị nó được gọi là cân treo điện tử mini hay cân xách tay. Cân treo điện tử mini là gì? Đó là một thiết bị hiển thị sức nặng trọng lượng của vật lên màn hình chính. Là một công cụ nhỏ gọn thông dụng hiện nay trong ngành kinh doanh vận tải, Siêu thị, chuyển phát, hàng không… được công ty cân điện tử Lộc Phát nhập khẩu kinh doanh. Là mẫu cân được thiết kế với kiểu dáng đẹp, thân thiện, gần gũi với người sử dụng. Lộc Phát Là ”TOP” trong các công ty Cân Điện Tử chịu lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Cân Lộc Phát luôn đưa ra những ý tưởng mới nhất, hiện tại đã sử dụng các loại cân điện tử không dây. Sẽ là nơi hứa hẹn giãi quyết tất cả những khó khăn trong cân đo cho tất cả quý khách hàng.

Hình cân treo điện tử mini

Hình trên là hình thật của cân xách tay. Nó được thiết kế rất nhỏ gọi nằm trong lòng bàn tay chỉ nặng 200g mang theo rất dể dàng. Có màn hình LCD hiển thị rõ nét và màn hình nền bằng LED màu xanh để dể dàng quan sát khi thiếu sáng hoặc vào ban đêm. Dùng 02 viên pin tiểu AAA loại pin phổ thông dành cho Remote, Một cặp pin tốt có thể dùng đến 06 tháng. Tại sao lại dùng nó được. Tuy nó nhỏ bằng 03 ngón tay nhưng có sức cân lên đến 50kg. Loại cân này được Cân Lộc Phát nhập khẩu, kinh doanh và bảo hành chính hãng. Quý Khách cần thêm thông tin về loại cân này xin hãy vui lòng nhắn tin hoặc gọi lại cho chúng tôi! qua số điện thoại 0902528549, 02862711494. Để được tư vấn các loại cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí cho các bạn.

Một vài thông số kỹ thuật của cân treo mini :

  • Màn hình hiển thị dùng LED backlit.
  • Vỏ bên ngoài bằng nhựa bền với môi trường.
  • Độ phân giãi nội 1/10.000.
  • Độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML.
  • Chức năng cân Zero, trừ bì.
  • Chức năng tự động hiệu chuẩn..
  • Sử dụng nguồn pin tiểu 02 pin AAA.
  • Móc xách cho 03 ngón tay.
  • Khả năng cân lên đến 50kg.

Cân treo điện tử mini do Lộc Phát cung cấp được bảo hành 12 tháng. Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Qua hotline: 0902528549 để được tư vấn chu đáo nhất. Luôn ONLINE 24/7.

Check Also

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ chất lượng | Điện Lạnh HK

Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, việc đi chợ mỗi ngày trở nên …

Trả lời