Top Bột thông tắc hầm cầu siêu mạnh

Chính vì bột thông tắc hầm cầu hiện nay được rất nhiều người sử dụng nên bột thông tắc đang được rất nhiều người tìm mua và sử dụng.

Để các bạn không bị nhầm lẫn với những sản phẩm bột thông tắc hầm cầu có chất lượng thấp chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ có thể mua được chúng có uy tín cao. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết này nhé!

Những trước khi tìm hiểu những địa chỉ mua bột thông tắc hầm cầu có chất lượng cao thì hãy cùng công ty thông cống nghẹt giá rẻ Minh Đức tìm hiểu kĩ hơn bột thông tắc là gì nhé!

Bột thông tắc được hiểu đơn giản là 1 loại bột có chức năng giúp phân hủy được chất thải cặn bã gây nên tình trạng tắc nghẽn ở bồn cầu hay đường ống, ống cống.

Với cấu tạo chính: Natri Hydroxit (NaOH) và và Kali Hydroxit (KOH) nên dù tình trạng tắc nghẽn đó là do dầu mỡ hay chất thải cứng đầu vẫn dễ dàng phân hủy 1 cách nhanh chóng.

Không chỉ vậy, bột thông cống còn có khả năng tiêu diệt được lên đến 99% vi khuẩn có hại và giúp khử mùi hôi vô cùng hiệu quả.

Các bạn có thể dùng bột thông tắc cho tất cả những nơi nào xảy ra tình trạng tắc nghẽn dù là bồn cầu hay ống cống,..

Hiện nay có 2 dạng cấu tạo bột thông tắc đó chính là:

Bột thông tắc hóa học: Chính vì có cấu tạo hóa học nên mức độ gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe nếu hít nếm phải hay văng vào da thịt cũng đáng báo động. Cách tốt nhất để đảm bảo sức khỏe các bạn nên trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và trang bị đồ bảo hộ khẩu trang găng tay khi thực hiện thông tắc.

Bột thông tắc sinh học: so với bột thông tắc hóa học thì bột thông tắc sinh học lại nhận được sự quan tâm của rất nhiều người vì mức độ an toàn được đảm bảo hơn rất nhiều. Được cấu tạo với nhiều vi sinh vật có lợi giúp ăn mòn và phân hủy được chất thải gây nên tình trạng tắc nghẽn biến thành nước và CO2.

Vậy trường hợp tắc nghẽn nào bạn nên sử dụng bột thông tắc hầm cầu?

Các bạn chỉ nên thực hiện thông tắc hầm cầu khi gặp trường hợp tắc nghẽn do những nguyên nhân sau:

Tắc nghẽn do rác thải, chất thải như: tóc không phân hủy, dầu mỡ thức ăn dư thừa, dầu mỡ công nghiệp, giấy vệ sinh, cặn bã thức ăn từ bồn rửa chén, cặn bã tích tụ lâu ngày ở đường ống.

Trường hợp bạn không nên thực hiện thông tắc khi gặp tình trạng tắc nghẽn ở những nguyên sau: tắc nghẽn do vật cứng như: lượt, đồ chơi, kẹp tóc, các vật dụng gia đình, miếng rửa chén, chùi xoang, tắc nghẽn cho hầm chứa bị đầy, đường ống bị hư hỏng mất khả năng lưu thông.

Phân loại thuốc thông bồn cầu

Thuốc thông bồn cầu gồm 2 loại với 2 tác dụng ngược hẳn nhau:

Loại 1: Thuốc dùng cho bồn cầu bị tắc

Thuốc thông bồn cầu bị tắc có đặc điểm sủi khi và phân hủy chất thải khiến bồn cầu được thông. Thuốc thông bồn cầu chỉ sử dụng khi bồn cầu bị tắc bởi chất thải hữu cơ.

Loại 2: Thuốc hạn chế tắc bồn cầu

Nguyên lý hoạt động là đưa vi sinh vật xuống hầm cầu, giúp hầm cầu phân hủy các chất thải và hạn chế mức thấp nhất chất thải không được phân hủy trôi nổi trên bề mặt và đi vào đường ống bồn cầu gây tắc. Lưu ý nếu bồn cầu bị tắc thì không nên đổ chất này xuống bồn cầu. Tuy là để phân hủy, nhưng vi sinh vật cần rất nhiều thời gian để phân hủy hết chất thải hữu cơ đang tắc ở bồn cầu.

Công dụng và lợi ích của thuốc thông bồn cầu

Công dụng

Những thành phần trong bột thông bồn cầu đều có tính kiềm mạnh nên có khả năng ăn mòn cặn bám trên đường ống thoát nước, bồn cầu,… cực mạnh.

Bột có thể hòa tan giấy vệ sinh, dầu mỡ, thức ăn thừa, các chất hữu cơ, từ đó giúp xử lý các vấn đề gây tắc nghẹt bồn cầu, mùi hôi nhà vệ sinh.

Lợi ích

Giá thành tương đối rẻ

Dễ tìm mua ngay ở các cửa hàng tạp hóa.

Vậy chúng ta nên mua bột thông tắc hầm cầu ở đâu là uy tín và chất lượng nhất?

Các bạn có thể mua các  loại bột thông tắc hầm cầu ở các cửa hàng chuyên về môi trường hoặc ở siêu thị, cửa hàng lớn uy tín.

Hoặc nếu trường hợp các bạn không có thời gian hoặc cảm thấy lười biếng các bạn cũng có thể đặt trực tuyến nhé. 

Nhưng lưu ý: khi mua các loại bột thông tắc hầm cầu các bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ nguồn gốc xuất xứ, hạn sử dụng và ngày sản xuất, sản phẩm phải luôn đảm bảo còn nguyên vẹn nhé. Ngoài ra, các bạn nên lựa chọn những dòng sản phẩm bột thông tắc có thương hiệu lớn như: bột thông tắc hầm cầu Emuniv.phot, bột thông tắc hầm cầu Hando, bột thông tắc hầm cầu Sumo, bột thông tắc hầm cầu Hannah, bột thông tắc Ecoclean và bột thông tắc EcoSock.

Trên đây là toàn bộ những thông tin khá chi tiết về các loại bột thông tắc hầm cầu cũng như những địa chỉ mua ở đâu được xem uy tín và chất lượng nhất hiện nay.

Hy vọng có thể thông qua bài viết này các bạn sẽ biết được những lưu ý để có thể lựa chọn mình 1 loại bột thông tắc và có cách sử dụng phù hợp nhất để có thể cải thiện tình trạng tắc nghẽn hầm cầu.

Cuối cùng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã cùng chúng tôi theo dõi bài viết này.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC

Địa chỉ : 479/23A Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại : 02862757629 – 0908887541

Email: [email protected]

Website: https://thongcongnghethcm.net/thong-cau-nghet-quan-6.html

Check Also

Sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ chất lượng | Điện Lạnh HK

Trong cuộc sống hối hả như hiện nay, việc đi chợ mỗi ngày trở nên …

Trả lời